Quan hệ như thế nào để có thai

Rate this post

Nhiều cặp vợ chồng mặc dù sức khoẻ sinh sản hoàn toàn bình thường và khoẻ mạnh nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc thụ thai. Có thể nguyên nhân rất đơn giản, đó là do vợ chồng bạn chưa tìm được cách “quan hệ” tốt nhất cho việc thụ thai. Vậy, chúng ta nên chuẩn bị như thế nào để đạt được “hiệu quả” như mong muốn?

Những bước chuẩn bị trước khi “quan hệ”

Chuẩn bị về mặt cơ thể

Việc chuẩn bị về mặt cơ thể của cả hai vợ chồng trước khi quan hệ là một việc làm rất quan trọng.

Trước hết, cả hai vợ chồng bắt buộc đảm bảo về sức khoẻ tốt, không ốm đau, mệt mỏi, không dùng các chất kích thích như rượu, thuốc lá… trước khi vợ chồng có quan hệ ái ân.

Cả hai vợ chồng buộc phải chuẩn bị tốt về sức khoẻ sinh sản như: bảo đảm về mặt sinh lí, không mắc những kiểu phụ khoa, vợ đang trong thời kì trứng rụng và chồng bắt buộc có “chuẩn bị” để làm tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất…Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi vợ chồng quan hệ để tạo được sức hấp dẫn với người bạn đời của mình

Chuẩn bị về mặt môi trường

Dung tích kế bên có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến cuộc ân ái của vợ chồng bạn. do vậy, trước tiên bạn cần bảo đảm phòng ngủ buộc phải sạch sẽ, thoáng khí, nhiệt độ trong phòng không cần để quá lạnh, hoặc quá nóng, ánh sáng và âm thanh… nên hòa hợp với thị hiếu của cả hai vợ chồng. Đây là những vấn đề ngoại cảnh có tác động rất lớn đến “hiệu quả” của việc quan hệ của hai vợ chồng.

Sẵn sàng về mặt tâm lí

Khía cạnh tâm lý cũng góp phần không nhỏ đến thành công của “chuyện ân ái”, giả dụ bạn đang căng thẳng, mệt mỏi hoặc chán nản thì đừng phải cố gượng để làm “chuyện ấy”, vì như vậy bạn không những khó tới “đỉnh” và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai của vợ chồng bạn.

“Quan hệ” thế nào là tốt nhất cho việc thụ thai?

Buộc phải bảo đảm đúng và đủ các “quá trình”

Khi các “giai đoạn” không được đảm bảo thì sẽ dẫn đến vợ hoặc chồng chưa

cảm thấy thoả mãn, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả của việc thụ thai. Để bảo đảm thực hiện đúng và đủ các “công đoạn” thì trong mỗi giai đoạn, bạn cần chú ý như sau:

– Khúc dạo đầu ái ân: Đây là giai đoạn gây hứng thú về mặt tâm lí, làm cho vợ và chồng muốn gần gũi nhau thắm thiết, là bước đệm cần thiết cho những quá trình sau.

Ở khúc dạo đầu, hai vợ chồng phải khám phá các vùng nhạy cảm trên cơ thể người bạn đời của mình, sau đó thể hiện tình yêu, sự hứng thú và kích thích những vùng này để người bạn đời của mình có được ham muốn quan hệ.

Tuy nhiên, mỗi người lại có những mong muốn khác nhau và có những điểm nhạy cảm khác nhau, vì vậy bạn buộc phải tham khảo ý kiến từ chính đối phương của mình. Thông thường, ở cơ thể người phụ nữ nơi nhạy cảm nhất là ngực, môi, âm vật…; còn ở nam giới thì thường là tập trung ở đầu dương vật.

Cách thể hiện như thế nào để tạo được hứng thú cho đối phương của bạn tuỳ thuộc vào mong muốn và sở thích của đối phương, nhưng thông thường cử chỉ nhẹ nhàng như cái ôm hôn thắm thiết, vuốt ve dịu dàng vẫn được đa dạng người sử dụng rộng rãi.

Kết quả của quá trình này là: Với vợ, cần tạo ra phản xạ thần kinh và máu dồn về cơ quan sinh dục nữ, âm đạo tiết ra chất nhầy làm bôi trơn…; còn với chồng thì dương vật ở trạng thái cương cứng và cả hai vợ chồng cùng ham muốn cao độ.

– công đoạn cao trào: công đoạn này được tính từ khi dương vật của người chồng đưa vào âm đạo của vợ cho đến trước khi người chồng xuất tinh. Ở công đoạn này, người chồng nên kích thích liên tục, giả dụ không sẽ gây cảm giác bực bội không thoả mãn cho vợ. Số lần cọ sát và thời gian cọ sát có ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của vợ và chồng.

– giai đoạn cực khoái: nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai, đó là cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. thế nhưng để cả vợ và chồng cùng đạt được đề nghị về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì người chồng buộc phải điều chỉnh các quá trình quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh tất nhiên cực khoái là công đoạn khoái cảm cao độ. Lúc này, hai vợ chồng bắt buộc ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào âm đạo phổ biến và sâu.

– giai đoạn thoả mãn: Ở giai đoạn này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại bình thường hoạt động cơ thể bắt đầu thư giãn.

ví như cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ bắt buộc yên lặng ôm nhau và nằm một cách tha hồ. Lúc này, vợ buộc phải chú ý: sau khi quan hệ tình dục xong, không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn.

Tư thế quan hệ ảnh hưởng tới việc thụ thai

Khi phấn đấu để làm thai thì tư thế quan hệ là cách tối ưu nhất để hạn chế lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo. Hông của người phụ nữ cần được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong âm đạo, có thể tạo nên đa dạng thời gian để cho tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.

Bạn hãy thử nghiên cứu những tư thế dưới đây:

– Tư thế truyền thống: Người chồng nằm lên trên người vợ được cho là một tư thế tốt nhất để có thai. Bởi vì, tư thế đặc trưng này cho phép dương vật “xâm nhập” vào âm đạo sâu nhất, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.

– Tư thế nâng cao vòng 3: Tư thế này cũng rất đơn thuần và dễ thực hiện, chỉ buộc phải bạn chuẩn bị sẵn một chiếc gối để dưới mông của vợ.

Theo các độc quyền gia tình dục thì tư thế “lâm trận” này giúp cho số lượng tinh trùng chu du được vào cổ tử cung sẽ là tối đa.

– Tư thế trước và sau: Để thực hiện được tư thế quan hệ này thì người vợ hãy quỳ chân, cúi người, chống tay về phía trước và người chồng quỳ gối đưa dương vật từ phía sau. Với “kiểu” này, tinh trùng sẽ có thể tới gặp trứng dễ dàng và tăng khả năng thụ thai.

– Tư thế hai bên: Với tư thế này, cả hai vợ chồng hãy quay mặt vào nhau và thực hiện “chuyện ấy”. Tư thế “ái ân” kiểu này được xem là tư thế khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

– Thời gian quan hệ và số lần quan hệ: Thời gian quan hệ và số lần quan hệ tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ của hai vợ chồng bạn, người chồng càng tạo được nhiều cực khoái cho vợ thì càng tốt. Tuy nhiên, vợ chồng bạn phải đảm bảo quan hệ ít nhất 1 lần vào chính ngày trứng rụng và nếu có thể quan hệ được 1 lần vào trước ngày trứng rụng, 1 lần vào sau ngày trứng rụng nữa thì càng tốt cho việc thụ thai.

Nguồn: Quan hệ như thế nào để có thai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *